Giới thiệu Vinaofic

Công ty TNHH Vit Nam Osaka Fuji là Công ty có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản thuộc tập đoàn Osaka Fuji tại Nhật Bản. Chúng tôi đã nỗ lực để được cấp phép đầu tư tháng 3/2014 và nhà máy đặt tại khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 3 , Tỉnh Đồng Nai bắt đầu hoạt động từ 05/2015.

 

Công ty Osaka Fuji với hơn 65 năm chuyên sửa chữa, sản xuất các chi tiết máy, các linh kiện phụ tùng,các bộ phận cơ khí của dây chuyền máy móc thiết bị phục vụ cho ngành mạ tôn, ngành thép, ngành sản xuất giấy, xi măng, nhà máy nhiệt điện, năng lượng điện gió, lò hơi, ngành hóa học thực phẩm, dầu khí , ô tô…

Đặc biệt công ty chúng tôi đã và đang là công ty đứng đầu  về công nghệ CẢI THIỆN BỀ MẶT với chất lượng của Nhật bản mà giá cả thì tại việt nam, chúng tôi có nhiệm vụ chế tạo, cải thiện, sửa chữa bề mặt các bộ phân của thiết bị để kéo dài tuổi thọ và nâng cao chất lượng sản xuất cho các nhà máy.


VIỆT NAM OSAKA FUJI được thành lập lên với mục đích hướng tới là bảo dưỡng sửa chữa các công trình nhà máy nhiệt điện. Phun phủ và hàn tăng cứng bề  mặt, phục hồi đường kính cho các trục trong nhà máy sản xuất giấy. Mạ crom, phun phủ Tungsten cho các trục , bạc lót của các nhà máy tôn và thiết bị trong dây chuyền sản xuất sắt thép.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm kỹ thuật tái tại phục hồi bề mặt tại Nhật Bản, Chúng tôi hiện đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng tất cả các yêu cầu của mọi khách hàng , trong mọi lĩnh vực về : “Chất lượng sản phẩm ” “Tuân thủ thời gian”, ” Giá cả cạnh tranh”. Có nhiều phương pháp để xử lí phục hồi bề mặt, và kèm theo những ưu và nhược điểm riêng của từng loại. Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu tất cả kinh nghiệm và kiến thức của tất cả các phương pháp đó. Ví dụ như kết hợp các điểm mạnh trong công nghệ phun phủ và hàn tăng cứng bề mặt trên cùng một sản phẩm, và đưa ra những phương án để bù nhược điểm cho các phương án còn lại. Chúng tôi sở hữu những máy móc có tính đặc thù cao được nhập khẩu hầu hết từ Nhật Bản như: Các loại Robot tự hành, các loại máy phun phủ (Đặc biệt water plasma), máy hàn PTA , các loại lò nung , lò xử lí ứng suất sau khi hàn, máy tạo độ nhám và xử lí bề mặt  …

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục là một công ty có thể hỗ trợ ngành sản xuất của Việt Nam, đồng thời tận dụng thế mạnh của hệ thống máy móc hiện đại này.

 

thông tin công ty

Tên  VIETNAM OSAKA FUJI CO., LTD. (Tên gọi tắt: VINA OFIC) 
Địa chỉ nhà máy Đường số 4; Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 – Giai đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Liên hệ Đt: +84-251-356-6700   Fax: +84-251-356-6700
Người đại diện Tổng giám đốc YOSHII JOJI
Thành lập 12 tháng 3 năm 2014
Hoạt động Bắt đầu tháng 5 năm 2015
Vốn điều lệ 67,920,631,334 vnđ
Tổng diện tích 13.000m2 
Diện tích nhà máy 2400m2
Ngành kinh doanh Phun phủ nhiệt, Hàn, Gia công cơ khí