Ngoài các ngành đặc trưng thì công ty chúng tôi đã và đang phát triển trong các ngành sau đây:

  • NGÀNH XÂY DỰNG

Trong ngành xây dựng công ty chúng tôi chuyên sản xuất các kết cấu bằng khung thép,  sửa chữa, phục hồi các kết cấu đã bị hao mòn, hư hỏng. Đặc biệt là các công trình liên quan đến phun phủ chống sét, chống ăn mòn oxi hóa, cũng như ăn mòn do tác động của nước biển hay và các tác động khác từ thiên nhiên.

Các công trình tiêu biểu như : Các thiết bị hoạt động ngoài trời tại sân bay, các phao nổi bằng kim loại ở các cửa biển, tạo độ nhám chống trượt tại các cầu tạm, các bồn chứa nguyên liệu ngoài trời, tháp viễn thông…

  • NGÀNH KHOA HỌC- KỸ THUẬT

Trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật cũng như trong lĩnh vực y tế, có rất nhiều thiết bị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như hóa chất , nhiệt độ cao gây ra tình trạng ăn mòn thiết bị và tuổi thọ bị giảm sút.

Với công nghệ phun phủ và hản phủ, phun phủ bằng các kim loại và hợp kim đặc biệt cũng như các loại gốm sứ thì chúng tôi đã giải quyết triệt để các vần đề đó, cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  • NGÀNH DỆT MAY

Trong các dây chuyền sản xuất sợi hay dệt may thì có rất nhiều con lăn, rola điều hướng hay các cuộn ống có chỉ chạy qua liên tục. với các nguyên liệu kim loại thông thường hay các loại nhựa tổng hợp thì khả năng chống lai sự mài mòn là không khả quan. Với các kỹ thuật đặc biệt và các nguyên liệu hợp kim hay gốm sứ, công ty chúng tôi đã giải quyết tình trạng đó một cách hoàn hảo bằng cách phun phủ lên các con lăn với nguyên liệu gốc Crom để chống lại sự mài món do ma sát cúng như ăn mòn do các chất hóa học có trong quá trình sản xuất gây ra. Chúng tôi cúng có thể điều chỉnh độ nhám , độ bóng theo yêu cầu từng công đoạn của dây chuyền sản xuất.